Chính sách quyền riêng tư

Chúng tôi ý thức được sự quan trọng trong việc bảo vệ thông tin của khách hàng, cũng như tuân thủ đúng và đầy đủ về luật thương mại điện tử. Khách hàng truy cập vào website là một điều đáng trân trọng và những thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng đúng mục đích. Chính sách riêng tư sẽ tạo sự bảo vệ quý giá cho công ty và người dùng. Quan trọng hơn nữa, nó tạo ra sự tin tưởng tốt hơn từ người dùng.

DAICHI luôn nỗ lực tối đa để bảo mật thông tin của khách hàng theo những cam kết sau:

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin: Nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ mua sắm tiện ích và thuận lợi nhất như dịch vụ giao hàng, lắp đặt và thanh toán tại nhà (COD). Thì những thông tin khách hàng đăng ký như: họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại…..sẽ được lưu lại. Nhằm tiện trong việc liên hệ, xác minh thông tin để thuận tiện liên lạc khi cần. Phục vụ cho việc chăm sóc, đảm bảo chế độ bảo hành đầy đủ và kịp thời. Ngoài ra còn để nhận phản hồi yêu cầu của khách hàng, tư vấn sử dụng, hướng dẫn lắp đặt cho từng khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Chia sẻ thông tin: Nhận thức được thông tin khách hàng là tài sản của doanh nghiệp nên việc lưu giữ thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh. Chúng tôi sẽ không bán, không trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau:
    + Để bảo vệ DAICHI: Chúng tôi chỉ đưa ra khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của khách hàng khác hoặc của bên liên quan.
    + Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.
    + Trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba. Thông tin này chỉ cung cấp khi được sự đồng ‎ý‎ từ phía khách hàng. Ví dụ: cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển…

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng: Khách hàng lưu ý phải biết tự bảo vệ trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của DAICHI vì mục đích thương mại vi phạm luật thương mại điện tử.

DAICHI nhấn mạnh rằng việc bảo mật thông tin khách hàng là đặc biệt quan trọng với chúng tôi. Trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi biết để có thể hoàn thiện hơn nữa.

Thay đổi chính sách này

Theo thời gian, chúng tôi có thể thay đổi chính sách bảo mật này. Nếu chúng tôi thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể cho chính sách bảo mật này, chúng tôi sẽ làm trong khả năng tốt nhất để thông báo cho bạn bất kỳ thay đổi đáng kể nào. Vui lòng kiểm tra lại chính sách bảo mật của chúng tôi một cách thường xuyên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Thương mại Đại Chí
638 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, Tp. HCM 
ĐT:  0944 252 100 – 0904 454 090  –  Email: [email protected]